September, 2015

now browsing by month

 

สามารถนำมาทำเป็นยา ไลโปทวิน

สิ้นเชิง) เรามีพายุหิมะเมื่อสัปดา ไลโปทวิน ห์ที่แล้วและนายอำเภอและฉันวิ่งไปรอบ ๆ และล้มในหิมะ มันเป็นนิยาย นายอำเภอรักหิมะมากที่สุดเท่าที่ฉันทำ เขาไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก – ประมาณ? 25 – ดังนั้นเขาจะสิ้นสุดลงว่ายน้ำผ่านส่วนสูง เขามีความสุขจริงๆทำมันและผมสนุกกับการเฝ้าดูเขา สงสัยเราก็จะมีหิมะพอสำหรับการว่ายน้ำในวันนี้ แต่มันจะยังคงสนุกกับการเหยียบ ไลโปทวิน รอบในมายากลของมันหิมะยังทำให้ฉันคิดว่าทันทีของการทำอาหารและเบเกอรี่ ผมอาจจะอยู่ในคืนนี้เพราะคริสได้ลงมากับสิ่งที่ทำให้เขาเสียงที่น่ากลัวและถ้าเป็นเช่นนั้นแน่นอนฉันทำอาหาร คริสแดกดันให้ฉันสำหรับคริสต์มาสตำรามังสวิรัติชาวยิว ไลโป และมีบางสูตรผมมีอาการคันที่จะลอง ฉันกำลังล่อลวงยังจะหยุดโดยZabarของระหว่างทางกลับบ้าน (แม้ว่า UWS เป็นจริงไม่ได ไลโปทวิน ้อยู่ในทางกลับบ้าน) และได้รับ Yummies บางอย่างเช่นผักดองและ Kosher Challah ไปพร้อมกับอาหาร นำมาในวันหยุดสุดสัปด

าห์!3 ความเห็นโพสต์ใน ไ lipo ม่มีหมวดหมู่ลองรับทางกายภาพโพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2011 | ฝากความคิดเห็นวันนี้ผมเริ่มกายภาพบำบัด! ฉันคิดว่าฉันจริงๆจะชอบ PT ผมหมายถึงวิธีการที่คุณไม่สามาร ไลโปทวิน ถเหมือนมีหัวเข่าของคุณนวด, ความร้อนและเย็นแล้ว? ผมได้พบกับนักบำบัดทางกายภาพของฉันที่เป็นคนดีจริงๆ เขาบอกว่าเรา ไลโปรทวิน ไม่ควรคิดเช่นแพทย์ของฉันไม่ว่าฉันไม่เคยสามารถทำงานนอกอีกครั้ง แต่เราจะเห็นในตอนท้ายของการไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมหวังว่าเมื่อความหวังว่าฉัน lipo twin จะได้รับไปยังสถานที่ที่ฉันสามารถทำงานนอก ณ จุดนี้ฉันก็จะใช้การฝึกอบรมสำหรับ 5K (ซึ่งให้ไม่เด็กจะได้รับจริงๆยากสำหรับผมที่จะทำในขณะนี้)ฉันหมายความว่าสถ lipo twin านที่แห่งนี้ก็ดูสนุกฉันจะไป PT สองครั้งต lipotwin ่อสัปดาห์ต่อไปอีก 6 สัปดาห์หรือดังนั้น ฉันกำลังจะเป็นจริงในเ ไลโป ทวิน ชิงบวกเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อที่จะให้ร่างกายของฉัน ไลโปร ทวิน เพิ่มใด ๆ ที่ฉันสามารถ ฉันต้องการที่จะออกกำลังกาย!นอกจา

ก PT ผมยังกินวันนี้ ฉันลืมที่จะใช้กล้องของฉันในการทำงานดังนั้นฉันพลาดไปในการถ่ายภาพใด ๆ ในระหว่างวัน ผมมีข้าวโอ๊ตทันทีของฉันปกติสำหรับอาหารเช้า วันนี้ผมมีสตรอเบอร์รี่ของ ‘ครีม n และมันก็ไม่ดีเท่าที่เมเปิ้ลตามปกติของฉัน อาหารก ไลโป ลางวันเป็นสุดอร่อย: เปิดเผชิญหน้ากับแซนวิช Focacia กับชีสแพะ arugula, อาร์ติโช้คและมัสตาร์ดน้ำผึ้ง ฉันเป็นซุปเปอร์หิวและ Snacky วันนี้ ฉันสิ้นสุด munching ในแครนเบอร์รี่อบแห้งที่ร่วมงานนำเข้ามาในสำนักงาน (และตอ ไลโปทวิน นนี้ฉันรัก) และกล้วย ฉันเก็บกล้วยของฉันในตู้เย็นเพราะผมรักกล้วยเย็น แฟนฉันเกลียดกล้วยเย็นดังนั้นเราจะมีการวางพวกเขาเข้าแล ไลโปทวิน ะออกจากตู้เย็นของเราที่บ้านอาหารค่ำฉันจ ไลโปทวิน ะมีภาพของและมันก็โยนที่ดีร่วมกัน แฟนฉัน, คริส, พาฉ

ไคโตซาน Minze

้วยพิลาทิส พิลาทิสไม่ได้ผ่อนคลายสุด ๆ แต่มันคือความสนุก! ฉันรู้สึก Minze ว่าตัวเองเดินทางแข็งแกร่งทุกครั้งและมันก็เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นในช่วงเช้าหลังจากที่พิลาทิสผมมีวันหนาวสวย ฉันดูไฟคืนวัน Minze ศุกร์และ cuddled กับแฮดเลย์ จากนั้นคริสและฉันตัดสินใจที่เราไม่ได้ปรุงสุกในเวลานานเกินไปและตัดสินใจที่จะได้รับการสร้างสรรค์ในครัว ฉันได้รับการต้องการที่จะพยายามที่จะทำซ้ำอาหารฉันมีความสุขที่ California Pizza Kitchen ดังนั้นเราจึงทำ:ลูกแพร์และบลูชีสกับคาราเมลหอมพิซซ่า- 1 แป้งพิซซ่าที่ทำไว้ล่วงหน้า- 1 มินเซ่ ลูกแพร์บาร์ตเลตต์- 1/2 หัวหอมสีขาว- mozzarella ชีสสด (ผมไม่ได้วัดว่าฉันใช้)- mozzarella หั่น (ผมไม่ได้วัดว่าฉันใ Minze ช้)- บลูชีส (ผมไม่ได้วัดว่าฉันใช้)- 1 ถ้วย Aruglaผมเริ่มโดยการ caramelizing หัวหอม ต้องการทำเช่นนั้น

ผมเอาช้อนชาเนยและละลายในกระทะ แล้วฉันจะเพิ่มครึ่งหัวหอมหั่นบาง ๆ ลงไปในกระทะ ผมขยับหัวหอมอย่างต่อเนื่องจนกว่าพวกเขาจะมีสีน้ำตาล แล้วฉันจะใส่ไว้ในชามในขณะที่ผมเตี๊ยมส่วนที่เหลือของพิซซ่าของ สมุนไพร Minze ฉันผมเอาแป้งพิซซ่าและปกคลุมด้วยชิ้นบาง ๆ ของสด mozzarella ฉันกระจายออกและช่องว่างที่เหลือ จากนั้นผมก็ปกคลุมพายท มินเซ่ ั้งหมดที่มี mozzarella หั่น ฉันต่อไปหั่นบาง ๆ ขึ้นลูกแพร์และปกคลุมพายทั้งหมดที่มีชิ้นของลูกแพร์ จากนั้นฉันได้เพ Minze ิ่มหัวหอมคาราเมลของฉัน ผมร่วงต่อไปเป็นจำนวนเงินที่เล็ก ๆ ของบลูชีสด้านบนของลูกแพร์ ฉันเพิ่มเกลือพริกไทยออริกาโนและกระเทียมก่อนที่จะไปในเตาอบฉันอบตามทิศทางพิซซ่าก่อนอบ มันจบลงด้วยการประมาณ 15 สมุนไพร มินเซ่ นาทีออกจากเตาอบฉันราดพิซซ่ากับ arugla ผสมใน vinaigrette balsamic ผมเอาภาพสวยนี้มีสีสดใสที่เกิดขึ้นจริง แต่เป็นเพราะบล็อกของฉันไม่อนุญาตให้ฉันที่เคยโพ Minze สต์ภาพที่ดีอย่างแท้จริงก็จะไม่สามารถโหลด ใบหน้ายิ้

มแย้มพิซซ่าออกมาได้ดีจริงๆ มันเป็นกรอบและวิเศษ แต่ลูกแพร์และ arugla เพิ่มความสดใหม่บางอย่างที่จะลิ้มรส ฉันจะทำนี้อีกครั้งชนิดของรสชาติที่คุณชอบในพิซซ่าของคุณ?ความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน การออกกำลังกาย , อ มินเซ่ าหาร , สูตร , มังสวิรัติTagged ลูกแพร์และบลูชีสกับคาราเมลหอมพิซซ่า , พิลาทิส , ผ่อนคลายวันหยุดสุดสัปดาห์ของฉัน: On the Goโพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2011 | 2 ความคิดเห็นช่วงวันหยุดยาวนี้เป็นสมดุลของที่ย้ สมุนไพร Minze ายไปและผ่อนคลาย คืนวันศุกร์ที่เริ่มในระหว่างการเดินทาง มันเป็นรุ่งโรจน์ออกในนิวยอร์คและในวัยหกสิบ! ผมเอาวันหยุดจากการออกกำลังกายเพราะร่างกายของฉันถูกขอให้มัน แต่ผมรู้สึกว่าอยากทำงานเพื่อที่จะออกไปข้าง สมุนไพร มินเซ่ นอก ในที่สุดฉันตัดสินใจว่ามันเป็นความคิดที่ดีกว่าท มินเซ่ ี่จะปล่อยให้ขาของฉันมีส่วนที่เหลือ โดยเฉพาะอย่างยิ

Minze มินเซ่